Bớt ở đùi, xóa được bằng laser không?

Hỏi ĐápBớt ở đùi, xóa được bằng laser không?
Quý Nhân viên hỏi 4 năm trước

[email protected]
    Em có cái bớt ở đùi. Bớt có nhiều lông bao phủ bớt, có nhiều nốt giống như nốt rùi. To khoảng gần 1 bàn tay. Cho em hỏi:

  1. Bớt này có xóa được bằng tia laser không?
  2. Chi phí khoảng bao nhiêu? Mất bao nhiêu thời gian (vì để sắp xếp công việc)

Em cám ơn nhiều.

1 Answers
Quý Nhân viên trả lời 4 năm trước

Chào bạn, tình trạng như bạn mô tả có thể là bớt sắc tố Becker. Đây là tình trạng tăng sinh sắc tố thượng bì lành tính, điển hình biểu hiện bởi những khoảng lớn, tăng sắc tố, màu nâu nhạt hay đậm kèm tăng trưởng lông trên thương tổn da. Bớt thường gặp ở vai, phần trên của ngực, lưng và có thể có nhiều thương tổn. Hầu hết trường hợp bớt Becker không liên hệ với bất thường khác. Điều trị chủ yếu do vấn đề về thẩm mỹ, rất hiếm trường hợp có nguy cơ ác tính.
Một trong những phương pháp giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn tình trạng này là laser. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện tình trạng sắc tố cũng như tăng lông của thương tổn da. Điều trị bớt Becker bằng laser thường cần trung bình ít nhất 4 – 6 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 4 – 8 tuần.
Về chi phí điều trị, phí khám ban đầu là 150.000 VNĐ và tuỳ thuộc vào mức độ thương tổn của bạn, bạn sẽ được các Bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định điều trị thích hợp.

  • Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký khám Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
  • Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://umc.medpro.com.vn/ – Hoặc tải ứng dụng: UMC- Đăng ký khám bệnh Online (App Store, Google Play)