KHOA DA LIỄU – THẨM MỸ DA CAM KẾT TỪ CHUYÊN GIA CHO VẺ ĐẸP TỎA SÁNG

Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi của Khoa Da liễu - Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược

Khoa Da Liễu – Thẩm mỹ Da nằm trong Bệnh viện Đại Học Y Dược là một bệnh viện Đa khoa có các chuyên khoa sâu với đội ngũ bác sĩ là các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực… Do đó với sự đồng hoạt động của các bác sĩ da liễu giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên khoa sâu và uy tín, kết hợp với các chuyên khoa khác, sẽ củng cố cho sự vững tin của khách hàng khi tìm đến các bác sĩ da liễu của Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da chúng tôi để gửi gắm chăm sóc làn da: ˗ Khoa Xét nghiệm ˗ Khoa Chẩn đoán Hình ảnh ˗ Hồi sức Cấp cứu ˗ Nội Tổng quát (Y học gia đình) ˗ Nội tiết ˗ Nội thận ˗ Nội khớp ˗ Dinh dưỡng ˗ Tạo hình Thẩm mỹ…

Theo hướng phát triển đó, khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da được thành lập với sự kết hợp cả hai lĩnh vực Da liễu (Dermatology) và Thẩm mỹ da (Skin Aesthetics) với mục đích khám chữa bệnh toàn diện và chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Phương châm hoạt động của khoa là các bác sĩ da liễu giỏi vận dụng khoa học y khoa tiên tiến được chọn lọc phù hợp trên từng cá thể qua bàn tay và khối óc của các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhiều uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu và Thẩm mỹ Da. Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, hùng hậu, uy tín và giàu kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu và đào tạo cho nhiều thế hệ bác sĩ Da Liễu. 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DA LIỄU GIỎI TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM:

PGS. TS. BS. Văn Thế Trung - trưởng Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM, tốt nghiệp tiến sĩ tại Nhật Bản, tu nghiệp về đào tạo y khoa và thẩm mỹ da tại các nước Pháp, Mỹ,… PGS TS BS. Văn Thế Trung là một bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm, là người thầy chuyên tâm đào tạo cho nhiều thế hệ bác sĩ trong lĩnh vực Da Liễu – Thẩm mỹ Da, có nhiều công trình khoa học đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế, cũng như tham gia, báo cáo, chủ trì ở nhiều hội nghị khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước.

TS. BS - Lê Thái Vân Thanh - Trưởng khoa Da Liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược, giảng viên chính Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM. TS BS. Lê Thái Vân Thanh là một giảng viên, bác sĩ da liễu giỏi, nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê nghiên cứu khoa học với nhiều giải thưởng, nhiều báo cáo, bài báo đăng trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế. TS BS. Lê Thái Vân Thanh được lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách phát triển Khoa theo phương hướng hiện đại, hàn lâm, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe làn da của cộng đồng.

TS BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM, tốt nghiệp tiến sĩ tại Nhật Bản. TS BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên là bác sĩ da liễu giỏi trong nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực bệnh da, có nhiều giải thưởng nghiên cứu tại Nhật Bản, từng tham gia báo cáo tại các hội nghị ở châu Á, châu Âu. TS BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên còn là bác sĩ da liễu trưởng của các thẩm mỹ viện lớn.

ThS. BS CKII. Đặng Thị Tốn - nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ da liễu Đặng Thị Tốn, với thâm niên công tác lâu năm, là một người Thầy rất tận tâm dẫn dắt bao thế hệ giảng viên và các bác sĩ giỏi chuyên ngành Da liễu. Nhiều học trò của ThS BS. Đặng Thị Tốn nay đã là các phó giáo sư, tiến sĩ và các bác sĩ da liễu giỏi, uy tín giữ trọng trách lãnh đạo tại các bệnh viện, các khoa ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

ThS. BS. Phạm Thị Tiếng - nguyên giảng viên Bộ môn Da Liễu Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ Phạm Thị Tiếng, với thâm niên công tác lâu năm, là một người Thầy rất tận tâm dẫn dắt bao thế hệ giảng viên và các bác sĩ giỏi chuyên ngành Da liễu. Nhiều học trò của ThS. BS. Phạm Thị Tiếng nay đã là các phó giáo sư, tiến sĩ và các bác sĩ chuyên khoa da liễu giữ trọng trách lãnh đạo tại các bệnh viện, các khoa ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

ThS BS. Trần Ngọc Khánh Nam là một giảng viên, nguyên lãnh đạo bộ môn Da Liễu của một trường đại học Y khoa công lập lớn của Việt Nam. Bác sĩ da liễu Khánh Nam từng đi tu nghiệp ở Mỹ, có nhiều công trình nghiên cứu Y học. Đặc biệt bác sĩ Khánh Nam là bác sĩ da liễu giỏi, rất chuyên tâm trong lĩnh vực bệnh học Da Liễu.

BS CKI. Lê Vi Anh từng là bác sĩ da liễu điều hành chuyên môn cho các hệ thống thẩm mỹ viện tại TPHCM. Bác sĩ Vi Anh đã tốt nghiệp Chuyên khoa I và đang hoàn tất chương trình Chuyên khoa II Da Liễu tại Đại học Y Dược TP. HCM. Đặc biệt bác sĩ da liễu Vi Anh có kỹ năng thực hành và năng khiếu thẩm mỹ cao, từng tham gia các khóa học và làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực Thẩm mỹ da.

BS CKI. Trần Hạnh Vy là một bác sĩ da liễu trẻ, năng động, đã tốt nghiệp Chuyên khoa I Da Liễu loại giỏi tại Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ Hạnh Vy đã từng làm việc với các chuyên gia và tại các bệnh viện chuyên ngành Da Liễu hoặc các thẩm mỹ viện tại TPHCM. Chính vì được đào tạo trong môi trường học thuật của một Đại học Y khoa uy tín cả nước cho nên Bác sĩ Hạnh Vy luôn chuyên tâm cả hai lĩnh vực bệnh học Da liễu đồng thời có kỹ năng rất tốt trong lĩnh vực Thẩm mỹ da.

Cùng với sự hợp tác của các thạc sĩ bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II là các bác sĩ da liễu giỏi từng có kinh nghiệm và kỹ năng cao trong Da liễu – Thẩm mỹ da.

Để xứng đáng với tầm vóc của Bệnh viện Đại học Y Dược, khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da được trang bị các phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất: mesotherapy, tiêm xóa nhăn, tiêm làm đầy, lăn kim, PRP, picosecond laser (Discovery Pico), fractional laser (AcuPulse™) , laser màu, laser CO2, IPL (Lumenis® M22™), LED, điện cao tần- RF, siêu âm hội tụ- HIFU, máy đưa dưỡng chất vào da…. 

Hơn thế nữa, khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da còn có đội ngũ chuyên viên, thư ký y khoa và công nghệ thông tin hùng hậu của Bệnh viện Đại học Y Dược luôn bên cạnh để hỗ trợ cho bác sĩ da liễu trong việc mang đến dịch vụ tốt nhất và đảm bảo giải quyết một cách tối ưu các vấn đề về da cho tất cả khách hàng và người bệnh.

Các danh mục điều trị:
Thông tin liên hệ:

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da – Lầu 1, phòng 17-20
Bệnh viện Đại học Y Dược – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM
Số điện thoại nội bộ: (028) 3952 7117
Email: [email protected]