Định hướng phát triển của Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM là gì?

Hỏi ĐápĐịnh hướng phát triển của Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM là gì?
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Định hướng phát triển của Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM là gì?

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 5 năm trước

Định hướng phát triển của khoa chúng tôi được xây dựng dựa trên 4 yếu tố: khả năng chuyên môn-Đào tạo-Nghiên cứu khoa học-hợp tác quốc tế. Với phương châm mang lại “Làn da Khoẻ đẹp một cách khoa học” chúng tôi chuyên tâm thực hiện định hướng phát triển Khoa để luôn bảo đảm các giá trị cốt lõi mà Khoa đã đồng tâm đặt ra ngay từ ban đầu “TIÊN PHONG-CHUYÊN NGHIỆP-AN TOÀN-HIỆU QUẢ”.
– Về khả năng chuyên môn: đội ngũ cán bộ hiện tại của Khoa đều là những bác sĩ có khả năng chuyên môn tốt và có bằng cấp cao. Mỗi bác sĩ đều thường xuyên tự trau dồi kiến thức không chỉ thông qua việc đọc sách mà còn kịp thời cập nhật các bài báo-nghiên cứu mới trên thế giới. Luôn hăng hái tham gia các khoá đào tạo những kĩ thuật mới, cố gắng tối đa áp dụng những kiến thức mới vào công việc điều trị nhằm nâng cao hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh.
Trong tương lai, Khoa chúng tôi đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị đi đầu cả nước về lĩnh vực điều trị bệnh da và thẩm mỹ da, tiến tới vươn xa ra tầm khu vực.
– Chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo cán bộ, nâng cao học hàm-học vị cho đội ngũ các bác sĩ của Khoa
– Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác quốc tế với các đại học lớn trên thế giới, đưa cán bộ đi học tập-nâng cao tay nghề ở nước ngoài cũng như mời các chuyên gia nước ngoài về làm việc cùng với Khoa. Từ đó, đẩy mạnh thêm công tác nghiên cứu khoa học là tiền đề cho các công trình nghiên cứu có giá trị cao, các bài báo đăng trên các trang báo uy tín trong nước và quốc tế.
– Ngoài ra, việc đào tạo nguồn nhân lực về chuyên ngành Da Liễu-Thẩm Mỹ Da cũng được chúng tôi rất chú trọng bởi nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đào tạo có uy tín và chất lượng cao trong xã hội là rất lớn. Chúng tôi sẽ tiến hành mở thường xuyên các lớp CME về Da Liễu-thẩm mỹ da, các khoá đào tạo thực hành 18 tháng nhằm cung cấp đầy đủ và cập nhật nhất các kiến thức cũng như tay nghề cho học viên, đảm bảo học viên thấy tự tin sau khi hoàn thành khoá học, và có giấy chứng nhận để xin chứng chỉ hành nghề.