Mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh tại Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da như thế nào?

Hỏi ĐápMô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh tại Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da như thế nào?
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh tại Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da như thế nào?

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 4 năm trước

Mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh đã được triển khai thực hiện tại bệnh viện đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, bệnh nhân khi đến với khoa của chúng tôi sẽ được tiếp đón chu đáo từ quầy đón tiếp, đăng kí khám bệnh, hệ thống chỉ dẫn phòng khám dễ hiểu, được thăm khám toàn diện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu trữ trên hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện, đầy đủ từ lịch sử sức khỏe tổng quát đến các vấn đề bệnh lí của da và cả các yếu tố thẩm mỹ của làn da trên từng khách hàng/ bệnh nhân. Tất cả những thông tin này đều có thể dễ dàng truy cập trên hệ thống của bệnh viện trong những lần thăm khám sau.  
Với phương châm không chỉ điều trị các bệnh lí của da mà còn phải mang lại làn da Khoẻ-đẹp, tinh thần thoải mái cho người bệnh, khi thăm khám, chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan về tình trạng da hiện tại của bệnh nhân sau đó đi sâu vào phân tích những vấn đề đang làm bệnh nhân thấy băn khoăn, lo lắng. Bệnh nhân sẽ được tư vấn về những vấn đề đang gặp phải, quá trình điều trị, cách chăm sóc sau điều trị cũng như biện pháp dự phòng của bệnh. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được chụp phân tích da- lưu chỉ số; các thuốc được kê trong đơn cũng như các thông số được sử dụng nếu cần can thiệp thủ thuật sẽ đều được lưu lại để tiện cho việc so sánh, đánh giá trong lần thăm khám tiếp theo. Các thuốc được kê trên đơn đều được giải thích rõ về cách sử dụng thuốc, những điều cần lưu ý trong điều trị. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được hẹn tái khám theo lịch hẹn để đánh giá hiệu quả điều trị cũng như có những điều chỉnh kịp thời theo diễn biến của bệnh.
Hơn nữa, trong quá trình điều trị, chúng tôi rất chú trọng đến sự thoải mái cho người bệnh. Mọi thắc mắc của bênh nhân sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình. Bệnh nhân sẽ được nghe những giai điệu nhẹ nhàng giúp đầu óc thư thái, mùi thơm dịu nhẹ của tinh dầu sẽ giúp cho cơ thể thấy thư giãn hơn. Đội ngũ Bác sĩ và Điều dưỡng và thư ký y khoa thân thiện của khoa sẽ luôn thăm hỏi, nói chuyện để giúp bệnh nhân giải quyết mọi nhu cầu, thắc mắc dù nhỏ nhất, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân.
* Yếu tố thuyết phục bệnh nhân đến khoa để điều trị và chăm sóc da:
– Đội ngũ cán bộ có kiến thức chuyên môn và học hàm học vị cao, có thâm niên kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh da và thẩm mỹ da. Các cán bộ của khoa thường xuyên tham gia học tập trong nước và nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Trong đó, nổi bật là các thầy cô của Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh: PGS.TS. Văn Thế Trung, TS.BS. Lê Thái Vân Thanh, Ths. BSCK2. Đặng Thị Tốn, Ths.Bs. Phạm Thị Tiếng,…
– Trang thiết bị: khoa chúng tôi trang bị hệ thống máy Laser hiện đại tiến tiến bậc nhất trên thể giới gồm: picosecond laser(Discovery Pico), fractional laser (AcuPulse), laser màu, laser CO2, IPL(Lumenis M22), LED, điện cao tầng-RF, Siêu âm hội tụ-HIFU, Mesotherapy, tiêm xoá nhăn, tiêm làm đầy, lăn kim, PRP,…
– Giá cả dịch vụ hợp lí nhất và xứng đáng với hiệu quả đạt được
– Tất cả cán bộ của Khoa đều giao tiếp được bằng tiếng anh lưu loát, do vậy bệnh nhân là người nước ngoài cũng sẽ yên tâm để đến khám và trải nghiệm các dịch vụ điều trị của chúng tôi.