Những công nghệ tiên tiến nào trên thế giới được ứng dụng tại Khoa Da liễu – Thẩm Mỹ Da?

Hỏi ĐápNhững công nghệ tiên tiến nào trên thế giới được ứng dụng tại Khoa Da liễu – Thẩm Mỹ Da?
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Những công nghệ tiên tiến nào trên thế giới được ứng dụng tại Khoa Da liễu – Thẩm Mỹ Da?

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 5 năm trước

Để xứng đáng với tầm vóc của bệnh viện Đại học Y Dược , Khoa Da Liễu – Thẩm mỹ da chúng tôi đã được trang bị các phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới như:
Các loại máy đưa dưỡng chất chuyên sâu vào da: hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào da giúp săn da, sáng da gấp nhiều lần mà việc thoa dưỡng chất thông thường không thể làm được.
Công nghệ đèn LED, IPL hỗ trợ điều trị da mụn, thương tổn mạch máu , điều chỉnh các bất thường của da khô, nhờn hỗn hợp hay triệt lông.
Công nghệ laser CO2 Lumenis của Mỹ chuyên trị các loại u lành da như ( u tuyến mồ hôi, mụn cóc, nốt ruồi..) và  điều trị hiệu quả tất cả các loại sẹo (sẹo rỗ, sẹo lồi , sẹo xấu).
Ngoài ra Khoa Da liễu thẩm mỹ da chúng tôi còn sử dụng công nghệ điện cao tần RF, sóng siêu âm hội tụ Hifu để điều trị trẻ hóa da chống chảy xệ .
Các kỹ thuật tiên tiến như mesotherapy, PRP để trẻ hóa da, kỹ thuật tiêm xóa nhăn , tiêm làm đầy các khuyết điểm trên khuôn mặt cũng được áp dụng tại khoa.
Và đặc biệt là công nghệ laser pico giây mới nhất thế giới cũng được sử dụng tại khoa Da liễu thẩm mỹ da bệnh viện Đại học Y Dược để điều trị hiệu quả, không xâm lấn tất cả các loại tổn thương sắc tố  như nám, tàn nhang, đốm nâu, xóa xăm…