Những yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da của Bệnh viện Đại học Y Dược

Hỏi ĐápNhững yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da của Bệnh viện Đại học Y Dược
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Hiện nay có rất nhiều cơ sở da liễu và thẩm mỹ da, vậy những yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da của Bệnh viện Đại học Y Dược? (Em mong muốn định hướng truyền thông theo hướng làm đẹp nhưng phải an toàn, chất lượng điều trị được cam kết từ chuyên gia, nhờ Chị nhấn mạnh ý này giúp em)?

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 5 năm trước

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên tràn lan,  được quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng thì không phải lúc nào cũng được kiểm chứng. Chính vì vậy Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại cho người dân một địa chỉ điều trị cả các bệnh lý da và làm đẹp an toàn nhất, hiệu quả nhất. Có rất yếu tố khiến khoa Da liễu – Thẩm mỹ bệnh viện Đại học y dược chúng tôi khác biệt với các đơn vị thẩm mỹ còn lại.

  1. Thứ nhất, Khoa Da Liễu Thẩm mỹ da chúng tôi là một khoa thuộc thương hiệu Bệnh viện Đại học Y Dược – một cái tên thương hiệu danh giá, đã khẳng định được niềm tin và chất lượng điều trị trong lòng người dân.
  2. Thứ hai, Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực chất lượng có chuyên môn cao là đội ngũ các Phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ giảng viên của Đại học y dược TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và điều trị Da liễu – Thẩm mỹ da trong và ngoài nước.
  3. Thứ ba, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da hoạt động theo mô hình của bệnh viện Đại Học Y dược, là mô hình tiên tiến kết hợp trường – viện trong việc điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chính vì vậy đây cũng là môi trường học thuật luôn cập nhật liên tục phương pháp chẩn đoán và điều trị theo phác đồ và y học chứng cứ trên thế giới.
  4. Thứ tư đó là tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng tại khoa đều đã trải qua một quá trình xây dựng, xin cấp phép chặt chẽ để đạt được sự chấp thuận từ các cơ quan y tế có thẩm quyền. Chính vì vậy tất cả các danh mục điều trị của chúng tôi tương đối an toàn và hoàn toàn hợp pháp.